Tin về doanh nghiệp
Ngày đăng:   19/3/2020      Views:  496

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH NINH THUẬN

-Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, ngày 17/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã có Công văn hỏa tốc số 784/UBND-VXNV và 785/UBND-VXNV chỉ đạo một số nội dung nhằm tăng cường kiểm soát và phòng chống tình hình dịch bệnh như sau:

- Tạm ngừng ngày hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Internet, Lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao; các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của Ủy ban nhân dân tỉnh.

- Các chủ đầu tư các dự án điện gió, điện mặt trời và các dự án hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh báo cáo ngay cho Sở Y Tế, Công an tỉnh và chính quyền địa phương khi các chuyên gia, người lao động nước ngoài quay trở lại dự án làm việc để thực hiện việc theo dõi, giám sát y tế kể từ khi về Việt Nam; chủ động bố trí người của Công ty phối hợp với nhân viên y tế triển khai công tác liên quan (giải thích, hướng dẫn, phiên dịch..) khi những trường hợp này phát sinh yếu tố dịch tễ nghi ngờ mắc bệnh.

Phương Thy – Nghiệp vụ

Tin về doanh nghiệp
XÁC ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LẠC HẬU, TIỀM ẨN NGUY CƠ Ô NHIỆM MÔI TRƯỜNG GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRONG DỰ ÁN DẦU TƯ
Ban hành QCVN 07:2023/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật
Thực hiện “ Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2021-2030” trong các Khu công nghiệp
Kế hoạch hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.
Kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2024.